Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Clear View Galaxy S8 chính hãng

Bao da Clear View Galaxy S8 chính hãng

850.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy S Series Galaxy S8 - G950

Bao da Clear View Galaxy S8 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
Bảo hành:
12 tháng
850.000 VND

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm bao da Clear View Galaxy S8 chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

Bao da Clear View Galaxy S8 là một trong số những sản phẩm dành cho siêu phẩm của Samsung shop phụ kiện rẻ hân hạnh giới thiệu tới khách hàng trong đợt hàng mới lần này. Trải qua các khâu kiểm tra, đánh giá nghiệm ngặt do đó sản phẩm khi tới tay khách hàng đảm bảo 2 yếu tố: đẹp mắt, chất lượng. Chất liệu được Samsung lựa chọn cho mẫu Clear View Galaxy S8 chính hãng lần này là một loại chất liệu đặc biệt với yếu tố gọn nhẹ đặt lên hàng đầu.

– Clear View Samsung Galaxy S8 là một mẫu bao da Galaxy S8 mới có thiết kế đặc biệt bằng việc gắn một con chip siêu nhỏ ở phần lưng với con chip này giúp sản phẩm thể hiện được nhiều chức năng nổi bật so với bao da loại thường. Thiết kế ở gáy bao da hoàn toàn phù hợp để gắn chặt bao da với điện thoại.

– Clear View Galaxy S8 được thiết kế với bốn góc bao da ôm khít bốn góc thân máy chính vì thế việc lắp thêm bao da không khiến Smart Phone của bạn trở nên vướng víu, trái lại nó tăng yếu tố thẩm mỹ cho siêu phẩm mới của Samsung. Ở các vị trí quan trọng của sản phẩm như: camera, chân sạc…được cắt gọt tỉ mỉ chuẩn từng milimet.

Chức năng của sản phẩm:

– Với công nghệ hiện đại, Clear View Galaxy S8 đã hỗ trợ nhiều công dụng giúp mọi người dùng đều vô cùng an tâm và hài lòng. Với chất liệu hiện đại, hoàn hảo, các bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách an tâm và tránh được mọi yếu tố làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng bộ máy hoạt động bên trong Samsung S8.

– Với màu sắc hài hòa, nổi bật, chiếc Clear View Samsung Galaxy S8 có khả năng mang đến hình thức mới mẻ, độc đáo hơn cho chính chiếc điện thoại cũng như thể hiện vai trò nhiều hơn thế như một thứ trang sức thật nổi bật, đặc biệt.

– Cuối cùng, không thể bỏ qua vai trò quan trọng của bao da Galaxy S8 trong việc khai thác và thể hiện những đặc điểm quan trọng mà chỉ có được khi sử dụng sản phẩm này với chiếc điện thoại Samsung S8.

Nguồn gốc xuất xứ:

– Clear View Galaxy S8 hàng chính hãng Samsung. Đây là điều không thể phủ nhận. Với công nghệ vượt trội, ngoài những siêu phẩm của mình, Samsung còn mang đến những phụ kiện đi kèm vô cùng đặc trưng và khác biệt. Và sản phẩm chúng ta đang nói tới chính là một ví dụ tiêu biểu.

– Sản phẩm có mặt tại shop chúng tôi đều là những sản phẩm hiện đại, chính hãng được cấp giấy phép cung cấp và nhất là được bảo hành tới 12 tháng.

Các thông tin liên quan khác:

– Khi đã lựa chọn chiếc Clear View Galaxy S8 này, chúng tôi đã vô cùng tin tưởng rằng các bạn sẽ lựa chọn và hài lòng với những gì sản phẩm mang lại. Chính vì vậy, chúng tôi cũng tin rằng các bạn chắc chắn sẽ yên tâm khi được sở hữu nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo khác của shop phụ kiện rẻ chúng tôi.

Tham khảo thêm sản phẩm khác tại shop: Dock DeX Station Galaxy S8 chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm bao da Clear View Galaxy S8 chính hãng:

bao da Clear View Galaxy S8

bao da Clear View Galaxy S8

bao da Clear View Galaxy S8


bao da Clear View Galaxy S8


bao da Clear View Galaxy S8


bao da Clear View Galaxy S8

Hình ảnh thực tế

Đánh giá sản phẩm: Bao da Clear View Galaxy S8 chính hãng