Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Bao da Tab A Plus hiệu Usams

Bao da Tab A Plus hiệu Usams

380.000 VND

Bao da Tab A Plus hiệu Usams

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
380.000 VND

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu bao da Tab A Plus hiệu Usams:

– Bao da Galaxy Tab A Plus 9.7 hiệu Usams thiết kế sử dụng riêng cho Samsung Galaxy Tab A Plus, sản phẩm chính hãng Usams sản xuất, 2 yếu tố: thẩm mỹ và chất lượng luôn được đảm bảo.
– Bao da Samsung Tab A Plus 9.7 hiệu Usams đường vân sần ở mặt bao da tạo nên sự độc đáo trong thiết kế của sản phẩm này, vân sần tạo ma sát giữa tay và bao da tránh cảm giác trơn trượt, khiến bạn dễ làm rơi máy tính bảng.
– Sản phẩm này không chỉ bảo vệ chống trầy, xước mà còn chống bụi bẩn, giữ mới cho Tab A Plus. Với nhiều ưu điểm như trên nên bao da Usams Tab A Plus được nhiều người sử dụng dòng máy lựa chọn cho mình để xóa bỏ nỗi lo làm hỏng máy.
– Sử dụng phụ kiện cho máy tính bảng sẽ bảo vệ toàn diện cho thiết bị cảm ứng thông minh của bạn từ viền, thân, lưng, màn hình…So với chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị trong máy thì giá mua bao da Tab A Plus hãng Usams hoàn toàn thấp.
– Bao da được làm từ da tổng hợp cho mặt ngoài, mặt trọng được làm từ sợi tổng hợp minh, êm. Khung được làm bằng nhựa, thiết kế khung cạnh vừa khít vào thân máy, giữ nguyên hình dạng bên ngoài của Tab A Plus.
– Mặt trước có 2 đường ngang dễ dàng gập máy để xem Video. Điều này là ưu điểm vượt trội của sản phẩm để nhiều người đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.
Ngoài sản phẩm trên khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện Samsung khác cho Tab A Plus: bao da Tab A Plus Rock.

Hình ảnh bao da Tab A Plus hiệu Usams tại shop:

Bao da Tab A Plus hiệu Usams
Bao da Tab A Plus hiệu Usams nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
Bao da Tab A Plus hiệu Usams dựng ngang
Bao da Tab A Plus hiệu Usams dễ dàng dựng ngang xem Video
Bao da Tab A Plus hiệu Usams mỏng
Bao da Tab A Plus hiệu Usams bề ngang mỏng

Đánh giá sản phẩm: Bao da Tab A Plus hiệu Usams