Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng

Chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng

200.000 VND

Chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
200.000 VND

Thông tin sản phẩm

Chân sạc Tab A Plus 9.7 chính hãng là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ không nhỏ cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng. Chân sạc của chúng tôi được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại với chân sạc theo máy của các bạn. 

Một trong những dòng điện thoại có nhiều sản phẩm phụ kiện nhất hiện nay chính là phụ kiện Galaxy Tab A Plus 9.7. Khi sử dụng, sản phẩm thuộc dòng điện thoại này có thể chinh phục mọi khách hàng về tất cả các tiêu chí: chất lượng, hình thức, mẫu mã, công dụng… Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngay dưới đây chính là một sản phẩm chất lượng, hiện đại. Đây là sản phẩm mà rất nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm và thích thú khi được sử dụng: chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng:

Chân sạc điện thoại của bạn sau khi trải qua một thời gian dài sử dụng rất khó tránh khỏi yếu tố gây mòn, dẫn đến tình trạng sạc không vào… Đây là dấu hiệu của việc các bạn nên tiến hành thay chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng  tại shop chúng tôi để có thể tiếp tục sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện. Sản phẩm nào của chúng tôi cũng đều rất hoàn hảo và sản phẩm này cũng không nằm ngoài về chất lượng. Chúng tôi nhận cung cấp cho các bạn sản phẩm chân sạc mới nhất, tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với chân sạc theo máy của các bạn nên chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Sản phẩm được đánh giá rất cao về mặt chất lượng và không chỉ có vậy, chúng tôi còn nhận thay chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng ngay trực tiếp tại shop. Với đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp và lành nghề, chúng tôi cam kết tiến hành thay chân sạc điện thoại cho các bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cam kết mang đến sản phẩm mới với thời gian thay nhanh nhất, chuẩn nhất chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Ngoài sản phẩm chất lượng này, các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác: Bao da Samsung Tab A Plus 9.7 hiệu Kaku…

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng:

chan-sac-galaxy-tab-a-plus-97-01

Sản phẩm hiện đại, chất lượng nhất

chan-sac-galaxy-tab-a-plus-97-02

Sản phẩm đã có mặt tại shop

Đánh giá sản phẩm: Chân sạc Galaxy Tab A Plus 9.7 chính hãng