Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Dán dẻo vmax cho Sony XZS

Dán dẻo vmax cho Sony XZS

120.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZS

Dán dẻo vmax cho Sony XZS

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Vmax
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Nếu muốn sử dụng các sản phẩm phụ kiện Sony Xperia XZS, hãy cân nhắc việc chọn cho mình một hoặc nhiều sản phẩm phụ kiện hiện đại, chất lượng cao của dòng máy này tại shop phụ kiện rẻ. Nhiều sản phẩm được thiết kế thông minh, thuận tiện cho quá trình sử dụng đều đang có hàng tại shop chúng tôi. Rất nhiều sản phẩm mới với thiết kế chuẩn, công dụng cần thiết đều đáng để các bạn an tâm khi sử dụng. Hàng chính hãng giá rẻ đến từ những thương hiệu nổi tiếng chắc chắn là lựa chọn thông minh dành cho tất cả mọi người, sản phẩm đó: dán dẻo vmax cho Sony XZS.

Thông tin sản phẩm dán dẻo vmax cho Sony XZS:

Sản phẩm chế tạo nhỏ gọn, mỏng, màu sắc trong suốt. Các mép, góc cạnh của miếng dán che phủ toàn bộ màn hình, các góc của màn hình. Ngay cả những chi tiết hơi vát chéo của màn hình cũng được che phủ một cách toàn diện. Hàng chính hãng với thiết kế chuẩn nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình sử dụng, bảo vệ màn hình là một lợi thế. Sản phẩm dán dẻo vmax cho Sony XZS có thể hỗ trợ các bạn sử dụng môt cách nhanh chóng nhất. Nếu các bạn muốn sử dụng sản phẩm hoàn hảo này, hãy đến với shop phụ kiện rẻ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu chọn lựa sử dụng sản phẩm phụ kiện này, các bạn có thể bảo vệ màn hình toàn diện, tránh được tất cả những nguy hại đến từ môi trường. Các yếu tố gây trầy xước, nước, dầu, vân tay, mồ hôi… hoàn toàn không thể ảnh hưởng đến màn hình của các bạn. Hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp như dán dẻo vmax cho Sony XZS và sử dụng. Miếng dán là sản phẩm sử dụng công nghệ dán từ tính nên hoàn toàn không bị bong bật khi sử dụng lâu dài. Xem thêm: Bao da Clear View Galaxy S7 Edge…

Hình ảnh sản phẩm dán dẻo vmax cho Sony XZS:

Sản phẩm chính hãng Vmax

Đánh giá sản phẩm: Dán dẻo vmax cho Sony XZS