Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu

Dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu

150.000 VND

  Trang chủ OPPO Oppo F1s 2017

Dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Trong nhiều năm qua, các sản phẩm phụ kiện điện thoại nói chung đã gây dựng được chỗ đứng cho mình. Việc sử dụng các sản phẩm chất lượng mang đến cảm giác an tâm, thoải mái cho tất cả các khách hàng và điều quan trọng hơn là sự bền vững, lâu dài cho chiếc điện thoại của các bạn. Thật sự trong nhiều năm qua, những sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn đã quá phong phú, đa dạng về nhiều chủng loại và chất lượng. Cơ hội sử dụng các sản phẩm này lại dành cho không riêng một người sử dụng dòng máy nào. Sản phẩm sau thuộc dòng phụ kiện Oppo F1s 2017 chính là dòng sản phẩm mới nhất.

Thông tin sản phẩm dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu:

Một chiếc kính cường lực thông thường đã là một sản phẩm có những đặc điểm vượt trội. Nhưng một sản phẩm như dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu thì thực sự càng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những gì bạn đang mong chờ đều có ở sản phẩm này. Thiết kế với các chi tiết hoàn hảo, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ và vừa vặn với màn hình chính là điểm nổi bật của sản phẩm. Màu sắc được đặt tại những khu vực quanh nút home và quanh camera trước giúp ai cũng an tâm khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm mang đến cảm giác an tâm, cảm giác hài lòng khiến ai cũng có thể cảm nhận được sự hoàn hảo đó.

Hãy yên tâm với những gì bạn nhận được và hãy yên tâm về chất lượng cùng khả năng của sản phẩm dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu. Sản phẩm chống lại những yếu tố gây ra tình trạng nứt vỡ, trầy xước lên màn hình. Các yếu tố làm mờ màn hình như nước, dầu, mồ hôi, vân tay cũng không thể gây ảnh hưởng lên điện thoại khi bạn sử dụng sản phẩm này. Giá thành rẻ, công nghệ hiện đại, chất lượng cao là những gì sản phẩm này có thể mang đến cho các bạn.

Xem thêm: tấm dán kính cường lực OPPO F1s 2017 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình…

Hình ảnh sản phẩm dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu:

Sản phẩm hoàn hảo

 

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

 

Màu sắc đa dạng

Hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm này

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Dán kính cường lực full tràn màn hình OPPO F1S 2017 phủ màu