Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng

Dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng

120.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy Note Note 7 - Note FE

Dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng

Mã SP: Screen Protect Note FE
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Trong số các sản phẩm phụ kiện Galaxy Note FE / Note 7 tại shop chúng tôi, các sản phẩm chính hãng Samsung đều là những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp. Khi sử dụng những sản phẩm này, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng. Sản phẩm của Samsung được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất hiện nay, lại trải qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt nên khi đên tay các bạn sản phẩm đó hoàn toàn không có chút sai sót nào. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn một sản phẩm như vậy: dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng:

- Miếng dán là sản phẩm vô cùng cần thiết đói với bất kỳ ai, bất kỳ sản phẩm điện thoại nào. Khi sử dụng điện thoại, khó tránh khỏi nguy cơ bị trầy xước thậm chí là nứt vỡ màn hình do vậy, sản phẩm miếng dán ra đời đã khắc phục được hoàn toàn vấn đề này.

- Nhờ thiết kế từ chất liệu đặc biệt, rất mỏng nhưng bền chắc, không bị rách hay đứt gãy khi sử dụng, dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng đã chống trầy xước và hạn chế tác động từ một số nguy cơ không mong muốn xảy ra.

- Độ trong của sản phẩm là hoàn hảo. Nhờ sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng mà sản phẩm này có độ che phủ tối đa, mặc dù màn hình điện thoại Samsung Note FE / Note 7 là màn hình cong. Bề mặt sản phẩm rất nhẵn, không thấm nước, không thấm mồ hôi và rất dễ làm sạch. 

- Sản phẩm có ba lớp với lớp dán chính ở giữa nên được bảo vệ rất cẩn thận. Với thiết kế chuẩn xác đến từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất, sản phẩm dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng hoàn toàn không gây vướng hay khó chịu khi sử dụng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng.

- Sản phẩm dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng rất dễ dán, thiết kế với chú thích miếng dán 1 và 2 rất dễ sử dụng.

- Bạn có thể mua về tự dán hoặc mang điện thoại đến cho chúng tôi hỗ trợ dán và chúng tôi hoàn toàn không tính công dán.

- Trọn bộ sản phẩm còn có 01 mảnh vải lau màn hình chuyên dụng, 01 miếng miết khi dán, giấy lấy bụi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: bút Spen Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng:

 

Đánh giá sản phẩm: Dán màn hình Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng