Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7

Đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7

60.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy Note Note 7 - Note FE

Đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7

Mã SP: Micro USB To Type C Note FE
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
Bảo hành:
06 Tháng
60.000 VND

Thông tin sản phẩm

Phụ kiện Galaxy Note FE / Note 7 chính là sản phẩm hiện đang có mặt tại shop chúng tôi. Có rất nhiều sản phẩm tại shop chúng tôi có thể khiến bất kỳ khách hàng nào cũng có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng. Những sản phẩm này đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng. Trong số những sản phẩm mới, chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến tất cả các bạn sản phẩm mới nhất và tốt nhất: đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7.

Thông tin sản phẩm đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7:

- Đầu tiên, ấn tượng về sản phẩm chính là trọng lượng và kích thước nhỏ gọn. Với thiết kế rất gọn nhẹ, dễ sử dụng, đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7 có thể giúp bạn mang theo mọi lúc mọi nơi thật dễ dàng.

- Lớp vỏ nhựa cứng chắc chắn có thể giúp chống chịu lực tác động rất tốt. Với một đầu là cổng cắm 2.0 và một cổng USB Type C. Với các chi tiết hoàn hảo như vậy, sản phẩm thực sự là lựa chọn đúng đắn. Không chỉ có vậy, sản phẩm có chức năng rất hiện đại giúp chuyển đổi cổng sạc từ 2.0 sang USB Type C.

- Sản phẩm đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7 được thiết kế tương thích với các thiết bị hiện nay như kính thực tế ảo Gear VR, đế sạc không dây hay khi bạn sử dụng cable MicroUSB 2.0 vẫn kết nối được máy tính, sạc,… thông thường như các dòng máy trước đây.

- Chính vì lợi ích của sản phẩm như vậy mà sản phẩm này được lựa chọn thực sự đúng đắn. Với thiết kế rất hiện đại, sản phẩm này có thể khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy hài lòng.

- Sản phẩm chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

- Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: củ sạc nhanh Galaxy Note FE / Note 7 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7:

dau-chuyen-doi-usb-typec-sang-micro-usb-00

Sản phẩm mới nhất hiện nay

dau-chuyen-doi-usb-typec-sang-micro-usb-02

Sản phẩm chính hãng Samsung

dau-chuyen-doi-usb-typec-sang-micro-usb-03

Cổng sạc chuẩn

dau-chuyen-doi-usb-typec-sang-micro-usb-04

Sản phẩm chất lượng

Đánh giá sản phẩm: Đầu chuyển đổi USB Type C sang MicroUSB Galaxy Note FE / Note 7