Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9H

Kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9H

250.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZ

Kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9H

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
250.000 VND

Thông tin sản phẩm

Quá trình sản xuất các sản phẩm một cách nghiêm ngặt, công nghệ được đầu tư hiện đại, kiểm duyệt chặt chẽ đã giúp các phụ kiện Sony Xperia XZ có được sự hoàn hảo nhất. Nếu bỏ qua bất kỳ cơ hội sử dụng sản phẩm nào chắc chắn rằng các khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc. Một sản phẩm chất lượng luôn là một sản phẩm đảm bảo phát huy tất cả các tiêu chí hình thức, chức năng. Sản phẩm như vậy đều đang có hàng tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi. Dưới đây là một trong những sản phẩm như vậy: kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9H.

Thông tin sản phẩm kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9H:

Sản phẩm kính của shop chúng tôi được thiết kế với cấu tạo vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình sử dụng lâu dài. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu kính đặc biệt, có khả năng chống lại tất cả những tác động không mong đợi của người sử dụng. Thiết kế với các chi tiết cực chuẩn đẹp cũng là lợi thế giúp sản phẩm không gặp phải bất kỳ sự cản trở hiệu quả sử dụng nào. Màu sắc 3D là điểm nhấn giúp sản phẩm hỗ trợ mang đến hình thức đẹp, hoàn hảo cho chiếc điện thoại của các bạn. Khi thiết kế kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9Hnhà sản xuất đã sử dụng công nghệ dán từ tính 3D giúp quá trình sử dụng sản phẩm không bị bong bật, hỏng hóc, nhờ đó thời gian sử dụng cũng lâu dài hơn.

Nếu bỏ qua công dụng của sản phẩm chắc chắn sẽ bỏ qua rất nhiều điểm quan trọng của sản phẩm này. Khi sử dụng kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9H các bạn đã tránh được tất cả những ảnh hưởng không mong muốn có thể tác động lên màn hình điện thoại của các bạn. Dán kính cũng vô cùng đơn giản nên hầu như ai cũng có thể tự mình thực hiện. Shop chúng tôi cũng nhận hỗ trợ dán kính không tính công dán giúp các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Cũng không nên bỏ qua cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm khác của chúng tôi như: dán cường lực 9H cho Sony Xperia XZ hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9H:

Chống xước màn hình hiệu quả

 

Mỏng nhẹ

Màu sắc đa dạng

Che phủ tất cả các chi tiết trên màn hình

Sử dụng thông minh sẽ bảo vệ toàn diện điện thoại

Đánh giá sản phẩm: Kính cường lực 3D màu cho Sony Xperia XZ full màn hình, độ cứng 9H