Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Kính cường lực cho Sony XZS

Kính cường lực cho Sony XZS

80.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZS

Kính cường lực cho Sony XZS

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
80.000 VND

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm phụ kiện Sony Xperia XZS là sản phẩm đầu tư công nghệ tiên tiến, chất lượng. Hàng chính hãng giá thành rẻ có tác dụng không nhỏ giúp các bạn sử dụng lâu dài không chút lo lắng. Sản phẩm mới với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết là điểm mạnh khi các bạn lựa chọn sử dụng các sản phẩm phụ kiện hiện đại của shop phụ kiện rẻ. Hiện nay, các sản phẩm uy tín, chất lượng cao như vậy có rất nhiều, ngay bây giờ, chúng tôi có thể giới thiệu với các bạn một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của mình: kính cường lực cho Sony XZS.

Thông tin sản phẩm kính cường lực cho Sony XZS:

Sản phẩm cấu tạo chuẩn đẹp với các chi tiết được đầu tư vô cùng chuẩn, đẹp vừa vặn với màn hình là lợi thế. Miếng dán được làm từ kính đặc biệt với khả năng chống lại tất cả những tác động không mong đợi. Nhờ trải qua quy trình sốc nhiệt, sản phẩm đã có được độ cứng đạt chuẩn. Hàng chính hãng thiết kế với công nghệ hiện đại, các chi tiết của kính cường lực cho Sony XZS hoàn toàn vừa vặn với màn hình. Hãy cân nhắc việc lựa chọn cho mình sản phẩm này để sử dụng nhằm bảo vệ màn hình điện thoại. Độ dày của sản phẩm chỉ khoảng 0.2mm thật sự không cản trở hiệu quả sử dụng màn hình điện thoại.

Màu sắc trong suốt cho phép sản phẩm loại bỏ tất cả những yếu tố ảnh hưởng làm cản trở quá trình quan sát màn hình điện thoại. Công nghệ dán từ tính vẫn được ưu tiên lựa chọn nhờ vào thế mạnh của mình. Nếu các bạn có thể sử dụng sản phẩm này, chắc chắn rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Ngay bây giờ, hãy đến 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội để có cơ hội tự mình trải nghiệm sản phẩm này cũng như rất nhiều sản phẩm khác: dán dẻo vmax cho Sony XZS

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực cho Sony XZS:

Chống xước

Bảo vệ toàn diện màn hình

Đánh giá sản phẩm: Kính cường lực cho Sony XZS