Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS

Kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS

220.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZS

Kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
220.000 VND

Thông tin sản phẩm

Phụ kiện Sony XZS là sản phẩm đáng để các khách hàng sử dụng không chút lo lắng. Với lượng sản phẩm đa dạng, phong phú mà chúng tôi có hàng, chắc chắn mọi khách hàng đều có thể dễ dàng chọn được một hoặc nhiều sản phẩm ưng ý. Các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ toàn diện điện thoại hoặc bảo vệ màn hình, bảo vệ viền và lưng điện thoại đều đạt chuẩn, hỗ trợ sử dụng một cách hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi xem qua thông tin chi tiết về sản phẩm sau để có thể cân nhắc việc chọn lựa: kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS.

Thông tin sản phẩm kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS:

Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop chúng tôi thực sự là hàng chính hãng chất lượng cao. Sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Kính được một trong số ít những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trong việc sản xuất những sản phẩm kính cường lực, bảo vệ màn hình sản xuất, chế tạo: Nillkin. Sản phẩm có độ cứng cao, có thể chống lại tất cả những tác động không mong muốn có thể xảy ra với màn hình điện thoại của các bạn. Chiếc kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS được chế tạo chỉ dày khoảng 0.2mm. Các mép kính được làm vát giúp tăng độ bám màn hình hiệu quả hơn.

Sản phẩm chính hãng đạt chuẩn với công nghệ từ tính bám màn hình hiệu quả. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi còn được đầu tư kèm theo rất nhiều phụ kiện có ý nghĩa hỗ trợ dán màn hình, nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể tự mình thực hiện các thao tác dán một cách dễ dàng. Sản phẩm kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS có thể chống lại tất cả những tác nhân gây hại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng màn hình. Sản phẩm hỗ trợ sử dụng một cách hiệu quả giúp mọi khách hàng an tâm hoàn toàn. Hãy cùng chúng tôi chọn cho mình sản phẩm này hoặc nhiều sản phẩm khác để sử dụng một cách an tâm: kính cường lực cho Sony XZS

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS:

Bảo vệ màn hình

Chống trầy xước, nứt vỡ

Chống bám vân tay hiệu quả

Gồm nhiều lớp cấu thành nên sản phẩm

Hàng chính hãng Nillkin

Gồm nhiều phụ kiện hiện đại đi kèm

Đánh giá sản phẩm: Kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS