Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu

Kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu

Liên hệ

  Trang chủ APPLE iPhone iPhone 7 plus

Kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Baseus
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu tại shop chúng tôi được đánh giá là một trong những sản phẩm hiện đại nhất, chất lượng cao nhất. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng sản phẩm này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm có thể hỗ trợ bảo vệ màn hình được tốt nhất.

Phụ kiện iPhone 7 Plus tại shop chúng tôi có nhiều sản phẩm rất đẹp, hiện đại và nhất là chất lượng vô cùng hoàn hảo. Khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm vô cùng đẹp mắt, chất lượng hoàn hảo. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng tôi có rất nhiều sản phẩm để giới thiệu với đa dạng các khách hàng của mình. Bạn có thể đến trực tiếp tại shop chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giới thiệu của các nhân viê tại shop và chọn cho mình một sản phẩm khiến bạn yên tâm. Sản phẩm dưới đây có thể coi là một gợi ý dành cho tất cả các bạn: kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu.

Thông tin sản phẩm kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu:

Kính cường lực chính là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ thiết bị di động nào không riêng chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Sản phẩm kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu được thiết kế hoàn toàn vừa vặn với màn hình điện thoại của bạn giúp cho bạn có thể yên tâm rằng mọi yếu tố hay nguy cơ gây hư hại màn hình và thậm chí là hỏng hóc các bộ phần bên trong điện thoại sẽ không xảy ra nếu sử dụng sản phẩm. Kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu có độ trong hoàn hảo bởi vậy, bạn hoàn toàn không nhận thấy sự khác biệt giữa trước và sau khi dán màn hình. Thiết kế chất lượng như vậy bởi sản phẩm trải qua một quy trình sản xuất hết sức đặc biệt và nghiêm ngặt nên có thể chống chịu mọi tác động không mong muốn một cách dễ dàng mà không gây ảnh hưởng gì tới kết cấu, hình dáng sản phẩm.

Khi sử dụng, bạn sẽ nhận thấy sản phẩm hoàn toàn không gặp phải các vấn đề khó chịu khi sử dụng. Với thiết kế bao gồm các chi tiết rất chuẩn xác, sản phẩm thực sự không gây ảnh hưởng đến các thao tác bạn thực hiện trên màn hình của mình. Với độ dày rất nhỏ chỉ khoảng 0.2mm, cuong luc iPhone 7 Plus hiệu Baseus hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng màn hình. Thiết kế với màu ở hai vị trí khu vực nút home và camera trước chính là một điểm nhấn của sản phẩm.

Ngoài kính cường lực iPhone 7 Plus Full, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: ốp lưng iPhone 7 Plus trong viền màu hiệu Baseus….

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu tại shop:

Sản phẩm che phủ toàn bộ màn hình

Hàng chính hãng Baseus

Đảm bảo chất lượng cao

Các mép ôm sát bề mặt máy

Chống trầy xước hiệu quả

Thiết kế hoàn hảo

Đánh giá sản phẩm: Kính cường lực iPhone 7 Plus hiệu Baseus loại màu