Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ

Kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ

Liên hệ

Kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Khi sử dụng điện thoại, chắc chắn bạn sẽ mong muốn sử dụng những sản phẩm phụ kiện Sony Xperia X đi kèm chất lượng cao, giá thành phù hợp. Trong số đó, không thể thiếu sản phẩm hiện đại, sang trọng thuộc dòng bao da, ốp lưng và pin sạc… Sản phẩm rất phong phú về kiểu dáng và thương hiệu đều đang có mặt tại shop chúng tôi. Nếu bạn chọn sử dụng sản phẩm có tác dụng bảo vệ màn hình điện thoại thì bạn hãy chọn ngay kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ.

Thông tin sản phẩm kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ:

Kính cường lực là sản phẩm thể hiện sự sáng tạo của nhà sản xuất cũng như sự thấu hiểu đối với những ai đang sử dụng điện thoại. Những nguy cơ bị trầy xước, nứt vỡ màn hình hoàn toàn không gây ra nếu bạn sử dụng kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ. Kính được làm từ chất liệu kính đặc biệt, trải qua quy trình hiện đại. Việc sử dụng sản phẩm hiện đại, hỗ trợ bảo vệ màn hình chính là sự lựa chọn thông minh. Nhờ vậy, sản phẩm này có thể chống chịu lực cực tốt. Khi sử dụng kính cường lực, bạn có thể bảo vệ màn hình đồng thời cả các bộ phận trong máy. Kính có độ che phủ cực lớn, không để khoảng hở màn hình, tạo điểm chết giúp bảo vệ tối đa khi sử dụng. Sản phẩm có độ cứng lớn, chống chịu lực hiện đại, bề mặt hoàn toàn trơn nhẵn, không gây ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng màn hình. 

Bề mặt sản phẩm không thấm nước, không bám vân tay, không bám bẩn. Nhờ độ trong hoàn hảo, trước và sau khi dán kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ hoàn toàn không có sự khác biệt. Nhờ thiết kế với công nghệ hiện đại mà sản phẩm không hề có gợn vẩn đục hay trầy xước. Sản phẩm bền đẹp, sử dụng công nghệ từ tính nên không bị bong khi sử dụng. Trọn bộ sản phẩm còn có mảnh vải lau màn hình chuyên dụng. Kính rất dễ dán nên bạn hoàn toàn có thể tự dán hoặc mang điện thoại đến để được chúng tôi hỗ trợ dán. Chúng tôi không tính công dán màn hình của các bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác để các bạn lựa chọn: bao da Sony Xperia X hiệu Nillkin Qin

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ:

kinh-cuong-luc-sony-x-01

Thiết kế hiện đại

kinh-cuong-luc-sony-x-02

Sản phẩm hiện đại

Đánh giá sản phẩm: Kính cường lực Sony Xperia X loại rẻ