Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ

Ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ

90.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZ

Ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Sony
90.000 VND

Thông tin sản phẩm

Khi giới thiệu những sản phẩm ốp lưng Sony Xperia XZ, chúng tôi đã tin rằng sản phẩm sẽ chinh phục bất kỳ người dùng nào. Mỗi sản phẩm mang đến một giá trị, thể hiện một sự đẳng cấp và lợi ích. Và thật dễ dàng để các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý hoàn hảo khi đến trực tiếp tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi. Chiếc ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ chính là một gợi ý dành cho bạn. Một sản phẩm hoàn hảo.

Thông tin sản phẩm ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ:

Ốp lưng được thiết kế với chất liệu silicon. Đây là chất liệu cơ bản, phù hợp với mục đích lựa chọn để tạo ra các sản phẩm phụ kiện. Silicon có tính đàn hồi cao, chống lại các nguy cơ và ảnh hưởng không mong muốn khi sử dụng lâu dài. Thiết kế siêu trong với độ dày chỉ 0.3mm là một lợi thế giúp các bạn sử dụng thật dễ dàng. Đảm bảo các chi tiết cực chuẩn là một lợi thế giúp các bạn sử dụng không bị ảnh hưởng đến các thao tác thực hiện trên điện thoại. Chất lượng cao còn nằm ở khả năng tản nhiệt tốt, ôm máy, bám tay cực kỳ hiệu quả của chiếc ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ.

Thiết kế thông minh và hoàn hảo không nhằm mục đích nào khác ngoài bảo vệ điện thoại, thể hiện màu sắc, giá trị, đẳng cấp của người sử dụng. Với một sản phẩm ốp lưng thì đây vừa là vai trò quan trọng, vừa là thiết kế thông minh để các bạn có cơ hội được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm một cách nhanh chóng, thoải mái hoàn toàn. Thiết kế với khả năng chống các lực tác động, chống thấm nước, thấm dầu, chống bám vân là lợi ích to lớn mà sản phẩm có được. Nhờ công nghệ hiện đại, sản phẩm ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ đã thể hiện hết sức rõ nét những màu sắc, đường nét tinh tế, hài hòa của Sony Xperia XZ.

Sản phẩm hiện đang có hàng tại số 262, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm giới thiệu với khách hàng những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất. Hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ nhiều sản phẩm hoàn hảo khác như: ốp thời trang Iphone 7 đính đá hiệu KingxBar…

Hình ảnh sản phẩm ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ:

Chất lượng đảm bảo

Sử dụng dễ dàng

Đánh giá sản phẩm: Ốp dẻo trong suốt siêu mỏng Sony Xperia XZ