Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng chính hãng iPhone 8

Ốp lưng chính hãng iPhone 8

Liên hệ

  Trang chủ APPLE iPhone iPhone 8

Ốp lưng chính hãng iPhone 8

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Apple
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Nếu đã sở hữu cho mình siêu phầm iPhone 8 mới ra mắt thì các bạn nên mua ngay các sản phẩm có tác dụng bảo vệ điện thoại để không bị tốn thời gian và tiền bạc sửa chữa chiếc điện thoại này. Nếu còn đang phân vân không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì chúng tôi khuyên bạn nên sắm ngay Ốp lưng chính hãng iPhone 8. Sản phầm này không chỉ mang thiết kế đẹp mà còn có tác dụng bảo vệ điện thoại hiệu quả. Hãy đến với Phụ kiện rẻ để sở hưu ốp lưng iphone 8 này với mức giá phải chăng.

Thông tin sản phẩm Ốp lưng chính hãng iPhone 8:

Sản phẩm này được làm từ chất liệu TPU dẻo nên có tính đàn hồi cao, có thể uốn cong mà không đứt, gãy. Với chất liệu này, các bạn cũng có thể yên tâm điện thoại luôn được bảo vệ, chống sốc rất tốt. Bên cạnh đó, chất liệu TPU cũng giúp cho bề mặt ốp lưng không lưu lại dấu vân tay, không thấm dầu, không thấm nước rất tốt. Nếu chẳng may điện thoại của bạn có bị rơi thì các bộ phận quan trọng bên trong máy cũng không bị hỏng. Các chi tiết trên sản phẩm Ốp lưng chính hãng iPhone 8 được thiết kế vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Camera, chân sạc,… đều được khoét chuẩn xác đến từng mm. Riêng volume được thiết kế bao trùm lên các phím, vừa giúp bảo vệ tuyệt đối các phím, vừa giúp cho việc bấm phím được thuận tiện.

Sản phẩm hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau, thỏa sức cho các bạn lựa chọn. :à một sản phẩm chính hãng nên Ốp lưng chính hãng iPhone 8 cũng không gây cản trở khả năng bắt sóng, bắt wifi,… của điện thoại. Sản phẩm này cũng rất mỏng nhẹ, chỉ nặng 16g. Do vậy, việc sử dụng sản phẩm này hầu như không gây ra sự bất tiện nào. Phụ kiện này chính hãng Apple nên chất lượng vô cùng đảm bảo. Sản phẩm hiện được Phụ kiện rẻ cung cấp với mức giá thành hết sức hợp lý.

Ngoài ra, Phụ kiện rẻ còn rất nhiều sản phẩm khác liên quan đến iPhone 8. Các bạn quan tâm có thể trực tiếp ghé shop hoặc thông qua trang web để cập nhật tin tức về sản phẩm.

Xem thêm: Ốp lưng iPhone 8 chống sốc bảo vệ tốt,…

Hình ảnh sản phẩm Ốp lưng chính hãng iPhone 8:

Sản phấm chính hãng chất lượng đảm bảo

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng chính hãng iPhone 8