Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus chính hãng

Ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus chính hãng

250.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy S Series Galaxy S8 Plus - G955

Ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus chính hãng

Mã SP: Clear-Cover-S8Plus
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
250.000 VND

Thông số kỹ thuật

    

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus chính hãng:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

Ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus có nhiều đặc điểm nổi bật và một trong số đó là kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng không đáng kể. Với chất liệu đặc biệt và công thức riêng biệt, sản phẩm có được độ bền hơn cả mong đợi. Các góc cạnh được mài giũa vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ mang đến cảm giác an tâm và sự thanh thoát cho chính sản phẩm.

– Các chi tiết chân sạc, chân cắm tai nghe, camera sau được chiếc ốp lưng Galaxy S8 Plus này che phủ các viền, cạnh và hoàn toàn không cản trở đến hiệu quả sử dụng. Tại những vị trí quan trọng, sản phẩm đã đảm bảo vừa ôm khít, chắc chắn, vừa đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các thao tác mà các bạn muốn thực hiện.

– Độ dày của ốp lưng  Galaxy S8 Plus vừa phải, không tạo cảm giác nặng nề hay khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Chức năng của sản phẩm:

– Sản phẩm có mặt tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi hoàn toàn là những sản phẩm có vai trò và ý nghĩa không nhỏ với người sử dụng. Mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng lại là một sản phẩm hiện đại, có tác dụng hỗ trợ người dùng bảo vệ điện thoại tránh khỏi mọi tác nhân gây hại có thể xảy ra. Ốp lưng Clear Cover Samsung Galaxy S8 Plus cũng làm tốt vai trò này của mình.

– Bên cạnh vai trò bảo vệ thiết bị di động, ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus này còn có vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ người sử dụng thể hiện phong cách và cá tính của bản thân mình một cách rõ nét.

Các thông tin liên quan khác:

– Khi đã tìm hiểu đến đây, chúng tôi hiểu rằng các bạn đang có sự quan tâm với mẫu ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus chính hãng này. Và chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng vì sản phẩm còn có nguồn gốc rõ ràng, do Samsung Việt Nam sản xuất. Nhờ công nghệ nổi bật của mình, phụ kiện này có được độ bền, chắc, hiện đại trên cả mong đợi.

– Ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus có mặt tại shop chúng tôi hoàn toàn là sản phẩm chuẩn chính hãng vì chúng tôi là đơn vị phân phối được cấp giấy phép của Samsung. Mỗi sản phẩm của phụ kiện rẻ đều đảm bảo.

Các sản phẩm liên quan:

– Sản phẩm có mặt tại shop chúng tôi không chỉ có riêng chiếc ốp lưng này. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm thuộc dòng phụ kiện Galaxy S8 Plus muốn giới thiệu với các bạn. Tham khảo:  Kính cường lực phủ màu cho Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin,…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus chính hãng:

ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus


ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus


ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus


ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus


ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus

Hình ảnh thực tế

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 Plus chính hãng