Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng da Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt

Ốp lưng da Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt

250.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy S Series Galaxy S8 Plus - G955

Ốp lưng da Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
250.000 VND

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm mới của dòng ốp lưng Samsung S8 Plus của shop chúng tôi vô cùng phong phú, đa dạng về chủng loại và chất lượng. Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn rất phong phú, đa dạng và các bạn có thể an tâm chọn lựa cho mình một hoặc nhiều sản phẩm ưng ý, chất lượng cao. Khi sử dụng những sản phẩm này, chúng tôi cam kết rằng lợi ích to lớn mà sản phẩm mang lại cho các bạn là vô cùng phong phú, đúng như mong đợi. Sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện đến từng chi tiết là điểm nhấn giúp sản phẩm chinh phục người dùng. Sản phẩm sau là một lựa chọn đúng đắn: ốp lưng Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt.

Thông tin sản phẩm ốp lưng da Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt:

- Sản phẩm hiện đại với chất lượng cao thực sự là sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. Công nghệ tiên tiến, hiện đại với chất lượng cao, giá thành rẻ là lựa chọn không tồi. 

- Khi các bạn sử dụng sản phẩm này của chúng tôi, các bạn có thể loại bỏ tất cả những yếu tố gây hại không mong muốn đến từ môi trường. 

- Các chi tiết nhỏ nhất của ốp lưng da Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt cũng được chế tạo sao cho vừa vặn với điện thoại nhất. Chất liệu silicon kết hợp với da công nghiệp tạo ra một sản phẩm hoàn thiện. Sản phẩm có bề mặt da có thể mang đến sự sang trọng cũng như vẻ ngoài ấn tượng hơn cho chính chiếc ốp cũng như chính người sử dụng.

- Sản phẩm là hàng chính hãng Nillkin và chỉ có tại shop phụ kiện rẻ. Được đầu tư công nghệ tiên tiến là lợi thế giúp sản phẩm có được những gì hoàn hảo như hiện nay. 

- Phần thân sản phẩm tản nhiệt nên không gây ra tình trạng nóng máy khi sử dụng lâu dài. Khi sử dụng sản phẩm ốp lưng da Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt chúng tôi có thể khẳng định rằng điện thoại của các bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Xem thêm: Kính cường lực phủ màu cho Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin,…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng da Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt:

Hàng chính hãng Nillkin

Sử dụng dễ dàng

 

Vô cùng mỏng nhẹ

Hình thức hoàn hảo

 

Chất liệu da bền đẹp

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng da Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin Burt