Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng

Ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng

990.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy S Series Galaxy S8 Plus - G955

Ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Samsung
Bảo hành:
06 Tháng
990.000 VND

Thông tin sản phẩm

Tất nhiên, rất nhiều sản phẩm ốp lưng Galaxy S8 Plus chính hãng có hàng tại shop chúng tôi hỗ trợ đắc lực cho khách hàng. Rất nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao mang đến nhiều vai trò và giá trị đắc lực cho khách hàng an tâm khi sử dụng. Những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện tất nhiên phải đảm bảo phát huy những vai trò to lớn cho khách hàng khi sử dụng phụ kiện. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng tin tưởng vào những gì sản phẩm có thể mang lại và chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn sản phẩm ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng.

Thông tin sản phẩm ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng:

- Sản phẩm hiện đại với chất lượng cao có thể mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người. Sản phẩm ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng hỗ trợ các bạn sử dụng thay thế cho màn hình cảm ứng một cách hiệu quả. 

- Thiết kế với phần lưng kết nối với điện thoại qua một chip siêu nhỏ và một bàn phím chống bám vân cực tốt. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các khách hàng sử dụng an tâm với mọi vấn đề đều được khắc phục. 

- Sản phẩm chính hãng do Samsung sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại và tiên tiến. Đặc biệt, sản xuất dành riêng cho S8 Plus nên có hiệu quả riêng cho dòng máy này.

- Sản phẩm chất lượng cao được thiết kế phù hợp với việc sử dụng cho nhiều mục đích và ngay cả hoạt động chơi game cũng hết sức nhanh chóng. 

- Sản phẩm ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng có hàng tại phụ kiện rẻ được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất nên các bạn có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng cao không chút khó khăn.

Xem thêm: Đế sạc Galaxy S8 Plus chính hãng,…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng:

Sản phẩm chính hãng Samsung

Nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình sử dụng

Hãy yên tâm khi trải nghiệm

Hình ảnh thực tế

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng kiêm bàn phím Galaxy S8 Plus chính hãng