Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp

Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp

Liên hệ

  Trang chủ APPLE iPhone iPhone 8

Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng là một phụ kiện không chỉ bảo vệ điện thoại rất tốt mà còn mang lại vẻ đẹp thời trang cho người sử dụng. Siêu phẩm iPhone 8-một sản phẩm vô cùng đẳng cấp của Apple đã làm thị trường phụ kiện điện thoại nói chung và thị trường ốp lưng hoạt động vô cùng sôi động. Hôm nay, phụ kiện rẻ chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn một sản phẩm ốp lưng rất chất lượng. Đó là Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp. Với chất lượng tốt nhưng giá thành phải chăng, đây thực sự là một ốp lưng iPhone 8 đáng sở hữu.

Thông tin sản phẩm Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp:

Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng luôn đảm bảo. Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp được làm từ chất liệu TPU cao cấp nên rất dẻo, đàn hồi tốt. Bạn so thể uốn cong ốp lưng mà không lo sản phẩm bị đứt, vỡ. Chính vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu điện thoại bị rơi hay va chạm mạnh thì điện thoại của bạn vẫn được bảo vệ tuyệt đối nhờ có ốp lưng này. Sản phẩm ốp lưng này được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết. Chân sạc,camera,… đều được khoét chuẩn xác đến từng mm. 

Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp mang thiết kế gọn nhẹ. Trong quá trình sử dụng,các bạn sẽ không gặp bất cứ sự phiền hà nào với chiếc ốp lưng này. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng không cản trở khả năng bắt sóng,bắt wifi của điện thoại. Bề mặt ốp lưng không lưu lại dấu vân tay, không thấm dầu, nước.Nếu chẳng may dính vết bẩn,cá bạn có thể lau dễ dàng bằng vải mềm. Ốp lưng ôm sát phần lưng và viền điện thoại, bảo vệ điện thoại tối đa

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm hiện có tại Phụ kiện rẻ.Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng đã được kiểm duyệt kỹ càng.

Xem thêm:  Ốp lưng dẻo iPhone 8 hiệu VU Case,…

Hình ảnh sản phẩm Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp:

Sản phẩm bảo vệ điện thoại hiệu quả

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng nhựa dẻo iPhone 8 cao cấp