Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng Galaxy Note 5 hiệu Nillkin

Ốp lưng Galaxy Note 5 hiệu Nillkin

99.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy Note Note 5 - N920

Ốp lưng Galaxy Note 5 hiệu Nillkin

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
99.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng Galaxy Note 5 Nillkin bền đẹp:

– Ốp lưng Galaxy Note 5 Nillkin là một trong những sản phẩm được Nillkin được hãng thiết kế và sản xuất riêng cho dòng điện thoại mới hãng Samsung đấy là Galaxy Note 5, đây là dòng điện thoại cao cấp do đó phụ kiện ốp lưng này cũng được hãng làm cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Nó là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ốp lưng Galaxy Note 5 Nillkin mặt sau được khắc gờ caro khi cầm lên cho cảm giác bám tay chắc chắn hơn, không bị trơn trượt như những loại ốp lưng bề mặt nhẵn nhụi.

– Ốp lưng Note 5 Nillkin siêu đẹp kiểu dáng siêu mỏng tuy nhiên vẫn bảo vệ tốt camera do phần mép viền xung quanh được làm nổi gờ lên một chút so với bề mặt lưng. Với đặc điểm này Camera máy của bạn hoàn toàn được bảo vệ an toàn vì thế bạn không cần phải lo lắng nếu vô tình làm rớt máy Camera sau của Note 5 sẽ bị hỏng hóc.

– Ốp lưng Galaxy Note 5 hiệu Nillkin bao gồm hai lớp bảo vệ bên trong là lớp nhựa có phun sơn tản nhiệt, bên ngoài là lớp vân sần chống xước hiệu quả.

– Phím bấm và các khe cắm làm hở các góc cạnh được bảo vệ an toàn. Sử dụng phụ kiện Note 5 hiệu Nillkin điện thoại được bảo vệ an toàn hơn mặt sau tuy nhiên bạn nên dán thêm kính cường lực ở mặt trước để màn hình cũng được bảo vệ tốt hơn tránh nguy cơ vỡ màn hình khi xảy ra va chạm.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện khách cho Note 5: kính cường lực Galaxy Note 5 độ cứng H+ Pro.

Hình ảnh ốp lưng Galaxy Note 5 hiệu Nillkin:

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 hiệu Nillkin chính hãng
Ốp lưng Samsung Galaxy Note 5 hiệu Nillkin chính hãng

Op-lung-Note-5-Nillkin-5 Op-lung-Note-5-Nillkin-6 Op-lung-Note-5-Nillkin-7 Op-lung-Note-5-Nillkin-9  Op-lung-Note-5-Nillkin-12 Op-lung-Note-5-Nillkin-13 Op-lung-Note-5-Nillkin-15 Op-lung-Note-5-Nillkin-114

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng Galaxy Note 5 hiệu Nillkin