Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7

Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7

90.000 VND

  Trang chủ OPPO Oppo NEO 9 (A37)

Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
90.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

 

Iphone 7 với màu đỏ đặc trưng là một sản phẩm rất được những tín đồ công nghệ săn đón. Màu đỏ vừa độc đáo, vừa thời trang khiến cho iphone 7 trở thành điện thoại hot nhất hiện tại của Iphone. Tuy nhiên, nếu bạn thích màu đỏ của Iphone 7 nhưng lại đang sở hữu điện thoại Oppo Neo 9 thì Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7 chính là giải pháp dành cho bạn. Sản phẩm ốp lưng Oppo Neo 9 này vừa mang vẻ thời trang lại vừa có nhiều công dụng bảo vệ điện thoại thực sự là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Thông tin sản phẩm Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7:

Chất liệu làm nên Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7 chính là TPU cao cấp và bền bỉ. Nếu bạn có dùng sản phẩm này một thời gian dài thì ốp lưng cũng không dễ bị mòn gãy, độ đàn hồi và co giãn không bị giảm đi. Điện thoại của bạn chẳng may bị rơi thì các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất liệu TPU bảo vệ điện thoại cực kỳ tốt. Ốp lưng ôm khít toàn bộ phần viền và lưng điện thoại nên bảo vệ tối đa điện thoại của bạn.

Các chi tiết trên sản phẩm được thiết kế tinh xảo và chuẩn xác bằng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Camera, chân sạc,… được khoét vô cùng chuẩn xác. Bộ phận volume được thiết kế lồi, vừa bảo vệ được phím bấm, vừa giúp cho việc sử dụng phím một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7 có màu đỏ duy nhất. Màu đỏ vừa mang vẻ thời trang, sang trọng lại vừa trẻ trung, phong cách.

Ngoài sản phẩm hấp dẫn này, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện có mặt tại Shop Phụ kiện rẻ. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông qua trang web của chúng tôi để có cơ hội sở hữu thêm thật nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Xem thêm: Bao da Oppo Neo 9 hiệu Onjess,…

Hình ảnh sản phẩm Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7:

Sản phẩm thời trang, đẳng cấp

Các chi tiết đều hoàn hảo, tinh xảo

Bảo vệ điện thoại tối đa

 

Additional information

Phân loại

Ốp lưng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng silicon dẻo đỏ OPPO Neo 9 giả iPhone 7