Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco

Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco

80.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy S Series Galaxy S8 Plus - G955

Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Hoco
80.000 VND

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

Ốp lưng Galaxy S8 Plus loại Silicon hiệu Hoco là một sản phẩm được hãng này cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh loại ốp lưng nhựa cứng hãng Hoco cũng thường xuyên mang tới các sản phẩm nhựa trong suốt đẹp mắt. Galaxy S8 Plus là một dòng máy cao cấp của Samsung do đó không có lý do gì Hoco không ra mắt 1 mẫu ốp cho chiếc Smart Phone này.

– Các chi tiết của ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco được cắt gọt chuẩn xác và phù hợp với những lợi ích mà sản phẩm có được. Nhờ công nghệ đặc biệt, sản phẩm này hoàn toàn vừa vặn với mọi chi tiết dù là nhỏ nhất với chiếc điện thoại Samsung S8 Plus.

– Với tính dẻo, có khả năng chống lại mọi nguy cơ biến dạng cũng như mang đến lợi ích to lớn nhờ chất liệu silicon, sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài trên cả mong đợi.

Chức năng của sản phẩm:

– Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco đã mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm một cảm giác được thoải mái, an tâm khi sử dụng điện thoại Samsung S8 Plus. Nhờ công nghệ đặc biệt, chiếc ốp lưng này có thể chống lại tất cả những tác động của ngoại cảnh và tránh mọi ảnh hưởng không đáng có đó lên điện thoại và tạo sự an toàn.

– Bên cạnh đó, với kiểu dáng độc đáo, hiện đại, chiếc ốp lưng Silicon Samsung Galaxy S8 Plus hiệu Hoco có thể hỗ trợ các bạn thể hiện một phong cách và đồng bộ với cá tính về thời trang của các bạn. Sản phẩm sẽ giúp các bạn có được những cơ hội thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình một cách rõ nét nhất.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm có mặt tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi đơn giản nhưng hiệu quả to lớn và đó là điều không thể phủ nhận. Rất nhiều sản phẩm như chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco đã được chúng tôi nhập khấu chính hãng và nhờ đó có thể mang lại những lợi ích vô cùng to lớn. Sản phẩm mới với những chi tiết dù nhỏ nhất cũng được đánh giá cao và vì vậy đã mang đến những giá trị to lớn hơn mong đợi.

– Chiếc ốp lưng Silicon Samsung S8 Plus hiệu Hoco trong suốt của chúng tôi được bảo quản cẩn thận trong hộp kín và đã phải trải qua quy trình vô cùng nghiêm ngặt trước khi được giới thiệu với các bạn nên sản phẩm có được sự hoàn hảo hơn hẳn. Nhờ đó, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng khi được sở hữu.

– Các bạn hãy đến với shop chúng tôi để không chỉ chọn cho mình sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco này mà còn rất nhiều sản phẩm mới lạ khác và sử dụng. Các sản phẩm đa dạng và phong phú của dòng phụ kiện Galaxy S8 Plus của chúng tôi đang chờ các bạn đến và trải nghiệm.

– Tham khảo: Tai nghe Galaxy S8 Plus

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco:

ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco

ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco

ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco

ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco

ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco

ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco
Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco