Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin

Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin

99.000 VND

  Trang chủ SAMSUNG Galaxy S Series Galaxy S8 Plus - G955

Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
99.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng Galaxy S8 Plus của shop chúng tôi khá đa dạng, phong phú. Rất nhiều sản phẩm mới đang chờ các bạn đến khám phá và hãy nhanh tay để có thể trở thành người đầu tiên sở hữu một sản phẩm hoàn hảo nhất. Dưới đây là một sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Với thiết kế vô cùng đặc biệt, sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin của shop chúng tôi đã thể hiện sự hoàn hảo và hiện đại không thể phủ nhận. Các vị trí và chi tiết đều vô cùng đảm bảo, tạo cảm giác an tâm. Mọi góc cạnh đều rất vừa vặn với chiếc điện thoại Samsung S8 Plus.

– Phần viền ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin được đầu tư để vừa vó độ bám, vừa dễ dàng tháo lắp. Chất liệu silicon luôn được tin tưởng bởi nhiều lý do khác nhau và trong đó nhất định không thể bỏ qua sự gọn nhẹ, tính dẻo, không bị biến dạng.

– Mặt trong ốp lưng Silicon trong suốt cho Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin có độ bám máy, mặt ngoài chống trơn. Độ trong của sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao.

Chức năng của sản phẩm:

– Khi sử dụng ốp lưng Silicon Samsung Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin này, chúng tôi hiểu rằng các bạn sự sự quan tâm đến những chức năng, những công dụng của nó. Nhờ đó, chúng tôi hiểu rằng sản phẩm dù có hình thức hoàn hảo đến đâu cũng cần phải đáp ứng nhưng tiêu chí cơ bản về mặt chức năng. Sản phẩm hiệu Nillkin sẽ không phụ sự mong đợi của các bạn khi mang đến cho các bạn cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị, sự thoải mái khi dùng điện thoại nhờ khả năng phòng tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra.

– Với màu sắc trong suốt, chiếc ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin cũng hoàn thành vai trò một phụ kiện và có thể hỗ trợ mang đến sự hài lòng, độc đáo và mới mẻ hơn cho người sử dụng. Góp phần tạo nên phong cách và đẳng cấp.

Các thông tin liên quan khác:

– Những ai đã quen thuộc với dòng sản phẩm của thương hiệu Nillkin hẳn sẽ rất an tâm về mặt chất lượng của sản phẩm. Còn những ai chưa có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm hoàn hảo thì hãy đừng bỏ lỡ mà hãy lựa chọn ngay chiếc ốp lưng này.

– Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin có mặt tại shop phụ kiện rẻ chúng tôi hoàn toàn là sản phẩm chính hãng, nguyên hộp nên bất kỳ ai cũng đều có thể hài lòng khi được sử dụng.

– Shop phụ kiện rẻ chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại các hãng chất lượng hãy tới với chúng tôi và lựa chọn những mẫu phụ kiện ưng ý cho dế yêu S8 Plus mới cong của quý khách hàng để nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm: Đế sạc Galaxy S8 Plus chính hãng,…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin:

ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin


ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin


ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin


ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin


ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin


ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin

Hình ảnh thực tế

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Nillkin