Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần

Ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần

120.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZ

Ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Nếu sử dụng điện thoại mà không dùng đến các sản phẩm phụ kiện sẽ rất khó để có thể an tâm và thoải mái. Việc sử dụng một sản phẩm chất lượng sẽ có tác dụng không nhỏ giúp chiếc điện thoại luôn mới, bền, đẹp và chất lượng hoạt động thông suốt. Đối với hệ thống sản phẩm ốp lưng Xperia XZ cũng vậy. Đây là một trong những dòng phụ kiện được đánh giá cao cả về hình thức và chất lượng. Nếu có cơ hội trải nghiệm, các bạn nhất định không nên bỏ qua việc được sở hữu sản phẩm ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần:

Chiếc ốp được làm từ nhựa cứng và đây là yếu tố then chốt giúp sản phẩm không bị biến dạng khi phải thường xuyên tháo lắp, không bị nứt vỡ dù có gặp phải các tác động không mong đợi. Đơn giản khi sử dụng chất liệu này, nhà sản xuất đã chế tác để sản phẩm trở nên mỏng nhẹ nhất có thể. Bề mặt ngoài của ốp chế tạo lớp sần nhẹ giúp việc sử dụng không gặp phải các vấn đề trơn trượt. Chiếc ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần có các chi tiết cổng cắm và nút bấm tương ứng trên điện thoại chế tác cắt khoét cực chuẩn. Phần mặt trong không chỉ ôm máy mà còn tản nhiệt tránh làm phồng pin.

Chiếc ốp không chỉ có hình thức đẹp với màu sắc cực kỳ phong phú, đa dạng. Chất lượng của ốp cũng có thể khiến bất kỳ ai cũng đều hài lòng khi được trải nghiệm. Chất liệu nhựa cứng góp phần mang đến khả năng bảo vệ điện thoại cực kỳ hiệu quả cho ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần. Nguy cơ nứt vỡ phần lưng hoặc xước viền hoàn toàn không xảy ra khi bạn đã lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Tất nhiên, các yếu tố khác cũng nằm ngoài sự an toàn của điện thoại như: nước, mồ hôi… Và sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua miếng dán màn hình chính hãng Nillkin đi kèm trong hộp đựng ốp, giúp sản phẩm bảo vệ toàn diện điện thoại của mình.

Xem thêm: ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng…

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần:

Ốp lưng chính hãng Nillkin

Thiết kế mỏng nhẹ

Vừa vặn trong lòng bàn tay

Bề mặt vân sần nhẹ bám tay

Chống chịu va đập tốt

Màu sắc phong phú

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng Sony Xperia XZ hiệu Nillkin dạng sần