Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng

Ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng

110.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZ

Ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
X-Lever
110.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng Sony Xperia XZ là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất mà chúng tôi luôn đánh giá cao về chất lượng. Nhiều khách hàng cũng rất yêu thích và quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm ốp lưng dành cho dòng điện thoại này. Không khó để chọn được sản phẩm phù hợp nếu khách hàng thực sự muốn trải nghiệm sở hữu một sản phẩm hoàn hảo. Chiếc ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng sẽ là một gợi ý dành cho những ai chưa biết phải chọn lựa sản phẩm nào cho điện thoại của mình.

Thông tin sản phẩm ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng:

Chiếc ốp lưng được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon dẻo. Đây là một trong những chất liệu có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ mang đến một sản phẩm ốp có độ bền, có thời gian sử dụng lâu dài. Khi sử dụng sản phẩm này, đa số các khách hàng thường cảm thấy hài lòng bởi thiết kế dễ dàng tháo lắp, không bị biến dạng khi phải sử dụng thường xuyên. Màu sắc trong suốt là một lợi thế giúp ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng thể hiện hết những màu sắc và giá trị của một chiếc điện thoại. Các chi tiết viền được cắt gọt tương đối chuẩn là lợi thế giúp sản phẩm không cản trở quá trình bạn thao tác trên các vị trí cổng cắm hay nút bấm.

Nếu bỏ qua chức năng của sản phẩm này thì sẽ là một thiếu sót vô cùng to lớn. Chiếc ốp có tác dụng bảo vệ cực tốt điện thoại của các bạn. Nhờ sử dụng ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng, các bạn có thể loại bỏ tất cả những nguy cơ không mong muốn từ ngoài môi trường. Sơ suất trong quá trình sử dụng chắc chắn không thể cản trở hiệu quả chất lượng bộ máy bên trong điện thoại. Tất nhiên, các yếu tố thường gặp ở một sản phẩm ốp như nóng máy, yếu sóng sẽ không có ở sản phẩm này.

Chúng tôi cũng cho rằng các khách hàng chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm sử dụng nhiều sản phẩm hoàn hảo khác. Các bạn có thể xem thêm: dán cường lực Sony Xperia XZ hiệu Glass

Hình ảnh sản phẩm ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng:

Sản phẩm có hình thức đẹp mắt

Hàng chính hãng X – Lever

Trong suốt

Với các chi tiết chuẩn xác, vừa vặn

Đánh giá sản phẩm: Ốp Lưng Sony Xperia XZ Hiệu Pipilu X-Level dẻo siêu mỏng