Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin

Ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin

120.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZS

Ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Nillkin
120.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng Sony XZS là hệ thống những sản phẩm ốp lưng có tác dụng vô cùng to lớn hỗ trợ các bạn sử dụng lâu dài. Mọi sản phẩm được chế tạo dành cho các bạn rất đa dạng và tất nhiên sẽ chẳng có khó khăn gì để các bạn có thể sở hữu cho mình một hoặc nhiều sản phẩm uy tín nhất. Các bạn nếu muốn chọn lựa một sản phẩm phù hợp hãy đến trực tiếp tại số 262, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để chọn sản phẩm sau: ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin:

Sản phẩm chất lượng cao có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho khách hàng an tâm khi sử dụng. Phần lớn những sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chiếc ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin được thiết kế chuẩn đẹp với các chi tiết nhỏ nhất cũng được đảm bảo để có khả năng che phủ viền và lưng máy một cách chắc chắn. Phần lưng ốp mặt ngoài được chế tạo lớp vân sần nhẹ chống lại tất cả những tác động không mong muốn như trơn trượt. Nếu sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể bảo vệ điện thoại tránh khỏi tất cả những yếu tố gây hại cả ở tính thẩm mỹ và chất lượng bộ máy hoạt động bên trong.

Việc sử dụng sản phẩm này dành cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp với màu sắc yêu thích. Màu sắc chế tạo nên sản phẩm ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin phong phú. Nếu các bạn sử dụng sản phẩm này, hãy cân nhắc việc chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Chất liệu nhựa cứng giúp sản phẩm có được trọng lượng cực kỳ nhẹ. Nếu sử dụng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chắc chắn rằng các bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách an tâm.

Xem thêm: ốp silicon trong suốt hiệu Nillkin cho Sony XZS

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin:

 

Sản phẩm hiện đại

Mọi chi tiết đều chuẩn

Nhỏ gọn

Bề mặt vân sần nhẹ

Chống lại mọi tác động

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng Sony XZS hiệu Nillkin