Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS

Ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS

150.000 VND

  Trang chủ SONY X-Series Xperia XZS

Ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
150.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ốp lưng Sony Xperia XZS là sản phẩm được thiết kế và chế tạo vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho khách hàng sử dụng một cách an tâm. Hãy chọn ngay cho mình một hoặc nhiều sản phẩm mới nhất, có tác dụng hỗ trợ sử dụng lâu dài, thuận tiện. Đây là một trong những sản phẩm có ý nghĩa hỗ trợ khách hàng trong quá trình bảo vệ điện thoại. Các sản phẩm ốp lưng chinh phục khách hàng bằng chính sự hoàn hảo, hiện đại không thể bỏ lỡ. Ngay bây giờ, hãy đến ngay với shop phụ kiện rẻ chúng tôi để chọn cho mình một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho điện thoại của mình: ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS.

Thông tin sản phẩm ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS:

Sản phẩm chế tạo thuận tiện, phù hợp với chiếc điện thoại của các bạn. Chất liệu chính được lựa chọn sử dụng để tạo nên sản phẩm này là silicon kết hợp với vải công nghiệp bền chắc. Silicon làm khung giúp tăng độ bám viền và lưng máy. Bề mặt ốp được làm từ vải công nghiệp tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ sử dụng nhanh chóng, mang đến vẻ ngoài khác biệt cho sản phẩm so với những sản phẩm ốp lưng khác. Chiếc ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS bảo đảm có trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ, bền chắc, không gây ra các vấn đề hỏng hóc, xê dịch không đáng có. Sản phẩm đáng để sử dụng còn bởi thiết kế với các chi tiết hoàn toàn vừa vặn với điện thoại.

Chiếc ốp bảo vệ điện thoại tránh khỏi tất cả những vấn đề không mong đợi có thể xảy ra với điện thoại của các bạn. Sản phẩm đầu tư công nghệ hiện đại, hỗ trợ sử dụng một cách nhanh chóng. Chiếc ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS thực sự là lựa chọn không nên bỏ qua và các bạn hãy nhanh chóng để sở hữu cho mình sản phẩm hoàn thiện này. Nếu đã sử dụng một sản phẩm ốp lưng, tất nhiên nên lựa chọn thêm một sản phẩm kính cường lực hoàn hảo: kính cường lực hiệu Nillkin H+ Pro cho Sony XZS

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS:

Hàng chính hãng XZS

Nhỏ gọn

Dễ dàng sử dụng

Đánh giá sản phẩm: Ốp lưng vải cho Sony Xperia XZS