Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Tai nghe Bluetooth Plantronics M90

Tai nghe Bluetooth Plantronics M90

1.090.000 VND

Tai nghe Bluetooth Plantronics M90

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Plantronics
1.090.000 VND

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tai nghe bluetooth thì hãy đến với shop Phụ kiện rẻ của chúng tôi. Mọi sản phẩm chúng tôi có đều là hàng chính hãng, chất lượng và giá cả đều rất đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Chúng tôi luôn quan tâm đến phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng nên đã đề ra tiêu chí sản phẩm phải mới nhất và tốt nhất. Chúng tôi tin rằng tất cả khách hàng của mình cũng đều hài lòng với điều này. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục thông tin chi tiết về một sản phẩm đến quý khách hàng để các bạn có thể gợi ý tốt nhất cho mình: tai nghe Bluetooth Plantronics M90.

Thông tin sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics M90:

Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu hết sức nổi tiếng: Plantronics. Nếu ai đã từng dùng qua các sản phẩm của thương hiệu này chắc chắn đều có chúng một suy nghĩ giống chúng tôi là chất lượng của sản phẩm này quả là hoàn hảo. Chúng tôi biết rằng những sản phẩm như vậy cần có độ an toàn, chất lượng âm thanh tốt và các thông số kỹ thuật rõ ràng, nên chúng tôi sẽ mô tả chi tiết về các yếu tố trên đến các bạn. Tai nghe bluetooth Plantronics M90 có kiểu dáng gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.

Các vị trí nút bấm của sản phẩm này đều rất dễ dàng thao tác. Bạn có thể đàm thoại, nghe nhạc đều ổn bởi chất lượng âm thanh chưa bao giờ là điều phải bàn cãi đối với tai nghe hiệu Plantronics. Kỹ thuật lọc âm, lọc ồn rất hiệu quả giúp sản phẩm hoàn hảo trong từng khía cạnh. Chúng tôi nhận thấy rằng từng vị trí nút bấm của sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics M70 này đều được tính toán hết sức kỹ càng. Nhà sản xuất không ngần ngại đầu tư vỏ ngoài chắc chắn, kiểu dáng độc đáo. Chất lượng âm thanh ổn định với kỹ thuật lọc âm, lọc ồn hiệu quả.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics M70:

– Kết nối cùng lúc hai thiết bị.

– Thời gian đàm thoại: 7h.

– Thời gian chờ: 11 ngày.

– Thời gian lưu trữ pin: 5 tháng.

– Nhà sản xuất: Plantronics.

– Thời gian bảo hành: 06 tháng 1 đổi 1.

Trọn bộ sản phẩm ngoài 01 tai nghe còn có 01 móc tai, 01 sạc cable, 01 củ sạc trên ô tô và 01 sách hướng dẫn sử dụng. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn:  tai nghe Bluetooth Plantronics M70.…

Hình ảnh sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics M70:

Tai-nghe-Plantronics-M90-01

Tai nghe chính hãng Plantronics

Tai-nghe-Plantronics-M90-02

Sản phẩm được bảo hành 06 tháng

Đánh giá sản phẩm: Tai nghe Bluetooth Plantronics M90