Gọi ngay để nhận ưu đãi  
Hotline  
     
 
Bạn chưa có tài khoản
Tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình

Tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình

80.000 VND

  Trang chủ OPPO Oppo F1s 2017

Tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình

Mã SP:
Tình trạng:

  Còn hàng

Hãng sản xuất:
Glass
80.000 VND

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Các sản phẩm phụ kiện Oppo F1s thực sự là những sản phẩm tiêu biểu, hỗ trợ khách hàng sử dụng an tâm và mang đến nhiều giá trị lợi ích to lớn không một ai có thể phủ nhận. Tất cả các sản phẩm hiện đều có hàng tại shop chúng tôi và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được cho mình một hoặc nhiều sản phẩm phụ kiện phù hợp, hiện đại. Sử dụng các sản phẩm phụ kiện sẽ giúp các bạn có được những giây phút sử dụng điện thoại thoải mái nhất. Ngay bây giờ, hãy đến với shop chúng tôi để có thể tự mình chọn được một hoặc nhiều sản phẩm tiên tiến nhất. Dưới đây là một sản phẩm như vậy: tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình.

Thông tin sản phẩm tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình:

Sản phẩm này được làm từ chất liệu kính trải qua quy trình sốc nhiệt. Nhờ đó, sản phẩm mới có khả năng chống chịu lực tác động, cường lực như mong đợi. Thiết kế mỏng nhẹ là điểm nhấn quan trọng của sản phẩm tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình. Các bạn có thể cảm nhận độ trong của sản phẩm chỉ bằng mắt thường. Không một vết xước nào, không một gợn đục chứng tỏ sản phẩm là hàng mới. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn được đầu tư để có khả năng che phủ toàn bộ viền mép ngoài màn hình.

Thiết kế với công nghệ dán từ tính có lẽ là lựa chọn tối ưu đối với sản phẩm kính cường lực trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm còn tạo ra sự bảo vệ điện thoại trước các tác động không mong muốn dù là lực tác động, nước, dầu, mồ hôi hay là vân tay. Chẳng khó khăn để thực hiện thao tác dán và sử dụng sản phẩm nhưng càng dễ dàng hơn nếu muốn sở hữu sản phẩm này. Hãy đến với shop phụ kiện rẻ và bạn sẽ có cơ hội nhận được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm: ốp lưng tráng gương viền kim loại OPPO F1s A59 bo tròn 24K

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình:

Chống vỡ hiệu quả

Thiết kế dễ dàng sử dụng

Sản phẩm hoàn hảo

Additional information

Phân loại

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Glass

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Hong kong

Đánh giá sản phẩm: Tấm dán kính cường lực OPPO F1s A59 hiệu Glass Pro chống vỡ, chống xước màn hình